Skip to content

citi premier

สมัครที่นี่!

citi premier บัตรเดียวที่ให้คุณเหนือกว่าบัตรอื่น ๆ 

 

การเลือกใช้บัตรเครดิตก็สามารถบ่งบอกรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของบัตรได้เป็นอย่างดี หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบกับการซื้อของ ช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอยู่เป็นประจำ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ว่าจะซื้อก็ต่อเมื่อของลดราคาหรือช้อปปิ้งเฉพาะวันเงินเดือนออกเท่านั้น เชื่อว่าบัตรเครดิต citi premier นี้คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ส่วนเสริมความต้องการของคุณในส่วนนี้ได้เช่นกัน เพราะบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์นอกจากจะกำหนดหลักเกณฑ์ทางด้านเงินเดือนของผู้สมัครไว้แค่ 30,000 บาทเท่านั้น แต่วงเงินที่ได้รับสูงถึง x5 เท่าของรายได้ นั่นหมายความว่าถ้ายึดจากเงินเดือน 30,000 บาทเป็นเกณฑ์แล้ว วงเงินที่ได้สูงถึงหลักแสนเลยทีเดียว จึงไม่แปลกที่ทางบัตรเครดิต citi จึงมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้อย่างมากมาย เผลอ ๆ อาจมากกว่าบัตรอื่น ๆ ที่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่สูงกว่าอีกด้วย

ความเหนือระดับที่ citi premier มีให้

ในจำนวนวงเงินหลักแสนและ citi premier ค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บรายปีเพียง 5000 บาทนี้ แน่นอนว่าเจ้าของบัตรจะต้องได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรเครดิตยี่ห้ออื่นอยู่แล้ว มาดูกันว่ามีความเหนือระดับอะไรบ้างที่คุณจะได้รับหากสมัครบัตรเครดิต citi ในปี 2567 นี้

  • citi premier เครื่องดื่มฟรี 2567 – สิทธิพิเศษในความเหนือระดับตรงนี้เป็นสิ่งที่เจ้าของบัตรจะได้รับในทุก ๆ เดือน จากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ 1 แก้ว ต่อ 1 บัตร ซึ่งตัวอย่างร้านค้าที่คุณสามารถแลกรับเครื่องดื่มได้ฟรี มี ซิมพลี ดับเบิลยู, ดีนแอนด์เดลูก้า, ทีดับบลิวจี และ harrods ที่ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างพารากอน 
  • citi premier จอดรถ – นี่ก็เป็นอีกความเหนือระดับที่จะทำให้คุณประทับใจตั้งแต่เลี้ยวเข้าไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เพราะนำรถเข้าไปจอดยังลานจอดรถพิเศษที่ได้มีไว้ให้กับลูกค้าที่มีบัตรเครดิต citi ประเภท premier เท่านั้น จะช้อปนานเท่าไหร่ก็ได้ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ ซึ่งห้างสรรพสินค้าที่จัดสรรความเหนือระดับในส่วนนี้ให้กับคุณ ก็มี Siam Paragon, Emquartier, Central West Gate, Central World และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอื่นในกรุงเทพมหานครอีกหลายแห่ง
  • สะสมคะแนนได้สูงถึง 4 เท่า –  เพราะคะแนนสะสมมีส่วนให้คุณได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย แต่โดยทั่วไปแล้วพ้อยท์ที่สามารถสะสมได้นั้นจะได้แค่ 2 เท่าเท่านั้น แต่บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ให้มากกว่านั้น เยอะกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 

ถ้าไม่อยากให้ความเหนือระดับที่ citi premier มอบให้ หลุดมือไป ต้องทำอย่างไรบ้าง ? 

หากคุณต้องการได้รับความพิเศษเช่นนี้ สิ่งที่ต้องทำเป็นลำดับต้น ๆ คือการตรวจดูคุณสมบัติของตัวคุณเองก่อนว่ามีความเหมาะสมตรงตามที่กำหนดไว้หรือไม่ โดยสิ่งที่ต้องดูเป็นลำดับแรกคือ citi premier เงินเดือนของผู้สมัครจะต้องไม่น้อยกว่า 30,000 บาทในทุก ๆ เดือน และมีหลักฐานรับรองเงินเดือนที่ถูกต้อง ต่อไปก็มาดูที่อายุ ซึ่งได้กำหนดไว้ 2 กรณีคือ หากต้องการมีบัตรเครดิต citi เป็นบัตรหลัก อายุของคุณจะต้องไม่น้อยกว่า 20 ปี แต่ถ้าต้องการมีบัตร citi premier เป็นบัตรเสริมต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป นั่นหมายความว่าในกรณีนี้ผู้ปกครองเท่านั้นที่จะสมัครให้คุณได้ 

เพราะความเหนือระดับแบบนี้คงไม่มีที่ไหนกล้าให้ถ้าไม่ใช้ citi premier อย่ารอให้สิ่งดีดีเหล่านี้หลุดมือไปรีบตรวจดูคุณสมบัติให้ครบถ้วน เตรียมเอกสารให้พร้อมและเลือกช่องทางการสมัครที่สนใจไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือติดต่อพนักงานโดยตรงแล้วคุณจะได้รู้ว่าบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์เพียงใบเดียวให้คุณได้เหนือกว่าบัตรอื่นจริง ๆ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนที่น่าสนใจต่างๆ

แบบฟอร์มกรอกขอสมัคร
แบบฟอร์มกรอกขอสมัคร
แบบฟอร์มกรอกขอสมัคร