Skip to content

scb m luxe

สมัครที่นี่!

เช็คเลยใครบ้างเหมาะสมที่จะสมัคร scb m luxe 

 

เนื่องจาก scb m luxe หรือบัตรเครดิต scb m luxe นั้น เป็นบัตรเครดิตที่มีความหรูหราและมีสิทธิประโยชน์ครอบคลุมที่เยอะมาก ดังนั้นผู้ที่ต้องการบัตร scb m luxe ได้นั้นต้องมีฐานะและความสามารถทางการเงินในระดับหนึ่ง ทางธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งเป็นธนาคารที่ดูแลเกี่ยวกับเงื่อนไข คุณสมบัติและกำหนดหลักเกณฑ์ต่าง ได้กำหนดให้ ผู้ที่ต้องการทำ scb m luxe เงินเดือน 300,000 บาทขึ้นไป และต้องได้ในอัตราที่สม่ำเสมอทุกเดือน ดังนั้นแน่นอนว่าผู้ที่ต้องการถือบัตรใบนี้หรือเจ้าของบัตรใบนี้นั้นจะต้องเป็นกลุ่มคนชั้นสูง เป็นเจ้าของกิจการหรือ นักธุรกิจ หรือคนธรรมดาทั่วไปที่มีเงินเดือนตามที่ SCB ได้กำหนดเอาไว้

3 สาเหตุที่ทำให้ scb m luxe กำหนดเงินเดือนผู้สมัครบัตรไว้สูง 

  • เนื่องด้วยบัตรเครดิต scb m luxe นั้น มีสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรค่อนข้างเยอะ และสามารถใช้ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ดังนั้นตัวลูกค้าที่จะมีบัตรนี้ได้ก็ต้องเป็นบุคคลสำคัญทางธุรกิจในระดับหนึ่ง เพราะกลุ่มคนเหล่านี้ต้องมีการเดินทางติดต่อธุรกิจอยู่ตลอดเวลา จึงเกิดความคุ้มค่าในการใช้งานและแลกสิทธิพิเศษมากกว่าลูกค้ากลุ่มอื่น ๆ
  • เพราะ scb m luxe ได้จับมือร่วมกับห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง The mall ที่มีจำนวนผู้เข้าใช้บริการและซื้อของเป็นจำนวนมาก ดังนั้นลูกค้าผู้ถือบัตร scb m luxe ก็เป็นผู้ที่มีความสามารถในการใช้จ่ายในระดับหนึ่ง ซึ่งสามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี 
  • จริงอยู่ที่ว่าค่าธรรมเนียมบัตรที่เรียกเก็บในครั้งแรกและในปีแรกจะฟรี แต่ในปีต่อ ๆ ไปนั้นค่าธรรมเนียมบัตรที่ได้ทำการเรียกเก็บจากเจ้าของบัตรนั้นสูงถึง 4,000 เลย ดังนั้นการตั้งหลักเกณฑ์เรื่องเงินเดือนจึงมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าในการใช้งานทั้งตัวบัตรเองและตัวเจ้าของบัตรด้วย 

เมื่อ scb m luxe เงินเดือนของผู้ถือบัตรได้กำหนดเอาไว้สูง แสดงว่าวงเงินที่ได้ก็สูงด้วยใช่หรือไม่ ? 

ใช่แล้ว เพราะในเมื่อธนาคารได้กำหนดเงินเดือนของผู้ที่ทำการสมัครบัตรเครดิต scb m luxe ไว้ขั้นต่ำสูงถึง 300,000 บาท ซึ่งตามข้อกำหนดวงเงินที่สูงสุดที่จะได้รับการอนุมัติสูงถึง x5 เท่าของรายได้ที่มีอยู่ สมมติว่านำเอาเงินเดือนขั้นต่ำที่ใช้ยื่นสมัครคือ 300,000 บาท เท่ากับว่าวงเงินที่ได้มากถึง 1,500,000 บาทเลยทีเดียว  เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าวงเงินใน scb m luxe จะไม่พอจ่าย เพราะถ้าเงินเดือนคุณมีมากกว่านี้ วงเงินในบัตรก็จะได้รับเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน รับรองว่าคุ้มเกินคุ้มจริง ๆ 

ถ้าจะจัดลำดับว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดี แน่นอนว่าต้องมีชื่อของ scb m luxe ติดอยู่หนึ่งในนั้นแน่นอน ด้วยเพราะคุณสมบัติของผู้สมัครที่ค่อนข้างกำหนดเอาไว้สูง การใช้งานของบัตรที่สามารถใช้ได้ทั่วโลก และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เจ้าของบัตรจะได้รับค่อนข้างหลากหลายและเหมาะกับไลฟ์สไตล์เป็นอย่างยิ่ง จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำให้บัตรเครดิต scb m luxe มีชื่อติดอยู่ในโพลนี้ด้วย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนที่น่าสนใจต่างๆ

แบบฟอร์มกรอกขอสมัคร
แบบฟอร์มกรอกขอสมัคร
แบบฟอร์มกรอกขอสมัคร